Máy toàn đạc điện tử Topcon ES 52 nằm trong danh mục máy toàn đạc tầm trung, giá rẻ của thương hiệu Topcon. Thiết bị đảm bảo các yêu cầu công việc từ cơ bản đến trung bình. Thiết bị có khả năng đo không cần gương phản xạ ở khoảng cách lên đến 350m, độ chính xác đo góc 2". màn hình đen trắng.

Giao diện máy toàn đạc Topcon ES 52

Máy toàn đạc điện tử Topcon ES 52 thiết kế dạng nhỏ gọn 191x181x348mm với màu vàng - nâu đặc trưng của thương hiệu Topcon. Thiết bị được thiết kế kết hợp giữa màn hình đen trắng và bàn phím bên cạnh. Người dùng dễ dàng thao tác và quan sát ngay trên màn hình. Ngoài ra, Topcon ES 52 sở hữu giao diện:
  • Màn hình: Màn hình đen trắng 192 x 80 điểm đơn, có đèn nền, có thể điều chỉnh độ tương phản.
  • Con trỏ: laser đỏ đồng trục
  • Bàn phím: Gồm 25 nút chữ và số
  • Vị trí bảng điều khiển: Một mặt
  • Bộ nhớ trong: 5.000 điểm
  • Bộ nhớ USB ngoài: 1GB
Topcon ES-52

Điểm nổi bật của Topcon ES 52

Topcon ES 52 khả năng đo mạnh mẽ

Máy toàn đạc điện tử Topcon ES 52 có thể đo tới 4.000m với gương tiêu chuẩn và có thể đo lên đến 350m ở chế độ không gương với độ chính xác 3mm + 2ppm.

Thời gian hoạt động pin lên tới 15h

Thời gian hoạt động pin của máy Topcon ES 52 là cả ngày dài. Chỉ cần 1 pin có thể sử dụng được 15 giờ. Thiết bị sử dụng Pin sạc DBC46C.

Con trỏ laser ở máy Topcon ES 52

Con trỏ laser sáng được tích hợp trong máy giúp thiết bị hiện thị chính xác nơi thiết kế kỹ thuật tiếp theo, trực quan hóa và kiểm tra các vấn đề trong các dự án bố trí xây dựng.

Màn hình LCD đồ họa có đèn nền

Màn hình LCD đồ họa có đèn nền (LCD đơn: ES-52; LCD kép: ES-55). Người dùng dễ dàng quan sát, sử dụng thiết bị trong nhiều điều kiện ánh sáng và môi trường.

Khả năng chống chịu mạnh mẽ 

Topcon ES 52 là dòng máy toàn đạc điện tử chính hãng có khả năng hoạt động tốt ở điều kiện môi trường, thời tiết khắc nghiệt. Thiết bị được hãng Topcon nghiên cứu và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường.

Ứng dụng của máy toàn đạc Topcon ES 52

Topcon ES-52
Máy toàn đạc Topcon ES52 hỗ trợ công tác: đo đạc địa chính, khảo sát địa hình, xây dựng các công trình dân dụng như cao tầng, cầu đường giao thông.
  • Đo vẽ bản đồ địa hình xử lý xuất sang được các định dạng file khác nhau như CAD, dễ dàng quản lý được bởi hệ thống máy tính điện tử.
  • Máy được dùng nhiều trong các công trình xây dựng ngày nay đặc biệt trong việc bố trí điểm (chuyển tiếp tọa độ điểm từ những bản thiết kế ra bên ngoài địa hình thật).
  • Thực hiện phép đo giao hội nghịch, đo tọa độ 3D, đo cắm đường cong, đo cắm điểm, đo sắp xếp đường thẳng.
  • Thực hiện các phép tính như tính diện tích, đo đa giác, chiếu điểm.

Bộ sản phẩm máy toàn đạc Topcon ES 52 đầy đủ

Dưới đây là bộ sản phẩm Topcon ES-52 đầy đủ do Việt Thanh Group cung cấp:
STT THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
01 Thùng nhựa đựng máy 01
02 Đầu máy chính 01
03 Pin 01
04 Sạc 01
05 Nắp đậy ống kính, chụp che mưa cho máy 01
06 Bộ dụng cụ căn chỉnh 01
07 Sách hướng dẫn sử dụng 01
08 USB 01
09 Chân nhôm 01
10 Chân kẹp sào và túi đựng kẹp sào 01

Download tài liệu máy toàn đạc Topcon ES 52

Tải brochure Topcon ES 52 tại đây