Tham Khảo Tất Cả Các Máy GNSS RTK ComNav

Quý khách cũng có thể tham khảo tất cả các loại Máy GNSS RTK ComNav chính hãng dưới đây để có thêm lựa chọn trước khi quyết định mua hàng:


Với giá cả khá hợp lý, nhiều model, thương hiệu ComNav được nhiều khách hàng quan tâm. Một số model mới của máy GPS RTK ComNav bán chạy thời gian gần đây là T300SE, T30 IMU, N3...

máy GNSS RTK Comnav

Tổng quan về thương hiệu ComNav

ComNav là thương hiệu đến từ Trung Quốc thuộc công ty ComNav Technology. ComNav Technology là Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), phát triển và sản xuất bảng mạch, bộ thu và giải pháp GNSS OEM cho các ứng dụng định vị có độ chính xác cao trên toàn thế giới. 

ComNav Technology luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu chứ không chỉ đơn thuần là giá cả. Đơn vị được đánh giá sản xuất nghiêm ngặt từng bộ phận của bảng và máy thu GNSS theo tiêu chuẩn ISO. Comnav tiến hành chu trình thử nghiệm hoàn chỉnh, sau đó là QC ban đầu để đảm bảo mang lại sự xuất sắc cho khách hàng nước ngoài. Các sản phẩm đơn vị phân phối bao gồm: bảng OEM GNSS, máy thu GNSS, máy tính bảng GNSS, Ăng ten, phần mềm... Thương hiệu tập trung vào các ngành nghề: Khảo sát đất đai, điều khiển máy, nông nghiệp chính xác, hệ thống không người lái, nghiên cứu...

Thương hiệu máy GNSS RTK Comnav xuất hiện tại Việt Nam vào giai đoạn từ 2015-2018. Mặc dù mới xuất hiện thời gian ngắn trên thị trường nhưng các thiết bị GNSS RTK của thương hiệu luôn được đánh giá cao và quan tâm nhiều. Thương hiệu ấn tượng về số lượng máy tiêu thụ với model: T300, T300 Plus. 

Tại Việt Nam, thương hiệu máy RTK ComNav đã có chỗ đứng trên thị trường, được nhiều người quan tâm. Các sản phẩm của thương hiệu được nhiều kỹ sư lựa chọn và đánh giá cao. 

Điểm nổi bật của máy GPS RTK ComNav

Kết nối 4G - đo đạc ở cả nơi mất kết nối

Tính năng đo động thời gian thực RTK bằng SIM điện thoại GMS thông thường qua kết nối 4G giữa trạm Base và Rover với bất cứ nơi nào (có sóng điện thoại), không còn lo lắng vấn đề mất kết nối giữa trạm Base với Rover như sóng Radio nữa.

máy GNSS RTK Comnav
Máy GPS RTK Comnav có khả năng đo đạc tốt ở nhiều vị trí

Kết nối với nhiều thương hiệu máy đo

Ưu điểm máy GPS RTK ComNav là sản phẩm máy thu duy nhất trên thị trường có thể kết nối với mọi máy GNSS RTK của các thương hiệu máy thu RTK khác nhau trên thị trường như Trimble, Hi-Target, Leica, CHCNav, South hay Unistrong,….. hoặc các loại UAV RTK khác nhau như Fantom 4 RTK, M300 RTK…. 

Máy GPS 2 tần số RTK ComNav sở hữu tính năng vừa phát RTK và PPK hoặc Static đồng thời. ComNav có thể vừa làm base RTK hoặc PPK cho các máy thu RTK khác, hoặc UAV RTK khác vừa có tín hiệu PPK cho các UAV….. Do đó lựa chọn sản phẩm máy thu GNSS RTK ComNav là sự lựa chọn cho sự kết nối thông minh và đa chức năng.

Dùng sóng Radio để kết nối trạm Base và Rover

Hơn nữa ta có thể dùng sóng Radio tích hợp với máy thu để kết nối trạm Base và Rover như bình thường (để tiết kiệm 4G ở những nơi có thể dùng Radio) mà modem trong công suất phát đến 2W. Máy định vị vệ tinh ComNav GNSS Receiver lợi thế với kích thước nhỏ gọn rất linh hoạt trong đo đạc. 

Máy GNSS RTK ComNav có khả năng chống chịu tốt

Máy được thiết kế chắc chắn với chất lượng nguyên liệu cực tốt, chống va đập, chống thấm nước,… Máy ComNav GNSS Receiver có chất lượng hoàn hảo không hề thua kém máy của hãng Hi-Target, Trimble và Leica.

Một số sản phẩm máy GPS RTK ComNav nổi bật

Máy GNSS RTK ComNav T300

Máy GNSS RTK ComNav T300 là sự tích hợp giữa GNSS và công nghệ kết nối Bluetooth, UHF lại với nhau. Thiết bị có khả năng theo dõi tất cả các GNSS đang hoạt động gồm: GPS, GLONASS, BeiDou, Galileo và SBAS với 572 kênh. Đây là sản phẩm được nhiều kỹ sư, nhân viên trắc địa lựa chọn trong đo đạc, khảo sát.

Thông số kỹ thuật nổi bật

Bù nghiêng 60 độ (tùy chọn)
Hiệu năng sử dụng
Thời gian khởi động < 10s
Thời gian thu nhận tín hiệu vệ tinh < 1.5s
Độ chính xác
Đo tĩnh - Mặt bằng: - Độ cao : 2.5 mm + 0.5ppm 5 mm + 0.5ppm
Đo động RTK - Mặt bằng: - Độ cao : 8 mm + 1 ppm 15 mm + 1ppm
DGPS < 0.4m RMS
SBAS 1m 3D RMS
Đo đơn 1.5 m 3D RMS

Máy GPS RTK ComNav N3

Comnav N3 là thiết bị trang bị nền tảng main siêu khỏe, số kênh thu lên tới 1198 kênh, theo dõi mọi hệ thống vệ tinh. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp nhiều công nghệ ấn tượng, mang lại khả năng đo đạc hiệu quả.

Thông số kỹ thuật nổi bật

Độ chính xác
Tĩnh và tĩnh nhanh Mặt bằng: 2.5 mm + 0.5 ppm Độ cao: 5 mm + 0.5 ppm
RTK Mặt bằng: 8 mm + 1 ppm Độ cao: 15 mm + 1 ppm
DGPS <0.4 m RMS
SBAS 1 m 3D RMS
PPP 10cm mặt bằng 20cm độ cao
Kết nối
1 Serial port (7 pin Lemo) Tốc độ lên tới 921,600 bps
UHF modem Dải tần số: 410-470 MHz
Công suất truyền 0.5-2 W
Phạm vi radio trong 15 Km
WIFI/4G modem 4G Bands: 800/900/1800/2100/2600 MHz GSM, Point to Point/Points and NTRIP
Bluetooth V 4.0 protocol, tương thích với Windows OS and Android OS
5 Đèn Theo dõi vệ tinh, Số hiệu chỉnh RTK, GPRS  và nguồn
Thu dữ liệu 1 Hz, 2 Hz, 5 Hz, 10 Hz, 20 Hz
Bù nghiêng 60° với độ chính xác 2cm

Giá bán máy GPS RTK ComNav

Mức giá máy RTK ComNav dao động trong khoảng từ 30 - hơn 200 triệu đồng/bộ sản phẩm. Mức giá này phụ thuộc vào tính năng, mức độ chính xác và ứng dụng của sản phẩm trên thị trường.

  • Giá bán máy GPS RTK ComNav N3: Liên hệ
  • Giá bán máy GPS RTK ComNav T300: Liên hệ
  • Giá bán máy GPS RTK ComNav T30: Liên hệ

Tuy nhiên, giá máy RTK ComNav có thể sẽ chênh lệch do một số yếu tố như: thuế, phí, chính sách của hãng... Vì vậy, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để biết được mức giá chi tiết. 

Địa chỉ bán máy GPS RTK ComNav

Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh (Việt Thanh Group) là đơn vị phân phối, nhập khẩu máy GPS RTK ComNav chính hãng. Khi mua máy GPS RTK ComNav tại Việt Thanh Group, quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm bởi:

  • Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng.
  • Hoàn tiền 200% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm do Việt Thanh Group là hàng giả, hàng nhái.
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng theo quy định của hãng. 

Việt Thanh Group có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc đo đạc chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách bất cứ khó khăn nào trong việc sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Việt Thanh Group hỗ trợ chuẩn đoán, sửa chữa, hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị nhanh chóng chuyên nghiệp trong suốt thời gian khách hàng sử dụng máy.