Máy GPS cầm tay là một trong những sản phẩm hữu ích, quen thuộc và được sử dụng khá phổ biến trong đời sống, được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Bài viết dưới đây của Việt Thanh Group tổng hợp top 3 máy GPS cầm tay có độ chính xác cao được nhiều khách hàng đánh giá và tin dùng.

máy GPS cầm tay có độ chính xác cao

Top 3 máy GPS cầm tay có độ chính xác cao được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy định vị GPS cầm tay Hi-Target Qmini A10

Hi-Target Qmini A10 là máy GPS cầm tay có độ chính xác cao được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Với thiết kế dạng nhỏ gọn thông minh. Qmini A10 cung cấp sự kết hợp giữa định vị chính xác cao Beidou, hệ thống liên lạc hai chế độ, điện thoại thông minh 4G và nhiều kết nối khác. Hi-Target Qmini A10 mang đến độ chính xác từng centimet, ứng dụng trong khảo sát đất đai, quy hoạch, xây dựng, lâm nghiệp, nông nghiệp, điện lực.

 • Qmini A10 hỗ trợ mạng 2G / 3G / 4G, hỗ trợ Bluetooth để giao tiếp và điều khiển các thiết bị khác với khả năng hoạt động tốt
 • Qmini A10 được trang bị đầy đủ công nghệ UWB, đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng toàn cảnh, có độ chính xác cao và tiêu thụ điện năng thấp.
 • Qmini A10 thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Thiết bị tích hợp hệ thống liên lạc tương tự UHF và hệ thống liên lạc kỹ thuật số DMR, khoảng cách liên lạc có thể đạt tới 5 km
 • Hi-Target Qmini A10  sở hữu chip định vị 184 kênh và ăng-ten GNSS xoắn ốc có thể tháo rời, Qmini A10 hỗ trợ tất cả các chòm sao GPS/GLONASS/BDS/Galileo và độ chính xác định vị có thể đạt tới 5 cm.
máy GPS cầm tay có độ chính xác cao
Hi- Target Qmini A10

>> Xem thêm 5 lỗi thường gặp khi sử dụng máy GPS cầm tay và cách khắc phục

Máy định vị GPS Garmin GPSMAP 65s

Garmin GPSMAP 65s là một trong những dòng định vị cầm tay mới nhất do Garmin sản xuất với công nghệ hiện đại trước đây chỉ dành cho quân đội, có khả năng cung cấp độ chính xác vượt trội và đem đến hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc:

 • Thu được tín hiệu từ 5 hệ thống vệ tinh khác nhau: GPS, GLONASS, GALILEO, QZSS và IRNSS.
 • Hỗ trợ thu thập dữ liệu đa tần số: L1, L5, E5a, E1 – cho phép cải thiện độ chính xác vị trí của người dùng, đặc biệt ở những khu vực mà tín hiệu GNSS bị phản xạ, yếu hoặc không xuyên qua.
 • Được cài sẵn TOPO ActiveMap, sử dụng màn hình màu 2.6 inch và có la bàn điện tử để xác định phương hướng.
 • Máy định vị GPS GPSMAP 65s được đánh giá là một trong những thiết bị bền bỉ và chính xác nhất của Garmin.
Máy GPS cầm tay có độ chính xác cao
Garmin 65S

Máy định vị GPS Garmin GPSMAP 79s

Garmin GPSMAP 79s là một trong những thiết bị định vị GPS cầm tay độ chính xác cao hiếm hoi trên thị trường có khả năng nổi trên mặt nước. Đây là ưu thế lớn mà Garmin đã trang bị cho sản phẩm này. Bên cạnh nó, GPSMAP 79s cũng được đánh giá là dòng máy định vị GPS độ chính xác cao nhờ:

 • Thu được tín hiệu từ 5 hệ thống định vị vệ tinh khác nhau: GPS, GLONASS, GALILEO, QZSS và SBAS.
 • Thiết kế đặc biệt, có khả năng nổi trên mặt nước với tiêu chuẩn chống nước IPX7.
 • Màn hình màu 3 inch, lớp kính màn hình của có khả năng chống trầy xước và chống bám sương mù, được thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội.
 • Tích hợp la bàn điện tử hiệu chỉnh độ nghiêng 3 trục.
 • Thời lượng sử dụng pin lên đến 19 giờ khi ở chế độ theo dõi GPS.
máy GPS cầm tay có độ chính xác cao
Garmin 79s

Tiêu chí lựa chọn máy GPS cầm tay có độ chính xác cao

Máy định vị GPS cầm tay sử dụng nguyên lý định vị vệ tinh tuyệt đối để thu tín hiệu, dữ liệu thu thập thường có sai số từ 3 – 5m. Tuy nhiên, vẫn có những yếu tố khác giúp duy trì và nâng cao độ chính xác cho máy định vị GPS cầm tay, cụ thể là:

 • Số lượng hệ thống vệ tinh thu được: Máy GPS cầm tay thu được tín hiệu từ nhiều hệ thống vệ tinh khác nhau sẽ giúp cải thiện độ chính xác vị trí của dữ liệu.
 • Tần số vệ tinh nhận được: Máy định vị GPS cầm tay nào nhận và sử dụng nhiều tần số được gửi bởi vệ tinh hơn sẽ giúp cải thiện độ chính xác vị trí của người dùng tốt hơn, đặc biệt ở những khu vực mà tín hiệu GNSS bị phản xạ, yếu.
 • Ăng-ten thu sóng: Chất lượng của Ăng-ten máy GPS sẽ quyết định đến chất lượng của tín hiệu nhận được. Ăng-ten thu sóng có chất lượng càng cao thì chất lượng của tín hiệu thu được càng tốt và ngược lại.

Bên cạnh những yếu tố giúp bạn lựa chọn được chiếc máy GPS độ chính xác cao phù hợp, một số yếu tố khác dưới đây sẽ giúp lựa chọn máy định vị GPS cầm tay để có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng thiết bị.

 • Khả năng truyền dữ liệu không dây: Giúp bạn truyền dữ liệu trong một phạm vi nhất định mà không cần dùng cáp.
 • Bộ vi xử lý: Bộ vi xử lý có độ nhạy càng cao thì kết quả thu được càng chính xác, dù đang ở một nơi thâm sâu hay trong rừng, hẻm núi.
 • La bàn điện tử: Giúp bạn xác định được hướng đi ngay cả khi không di chuyển.
 • Màn hình màu: Giúp bạn đọc thông tin rõ ràng và chính xác hơn.

>> Xem thêm Phần mềm miễn phí cho máy định vị GPS cầm tay

Bài viết trên đây đã tổng hợp top 3 máy GPS cầm tay có độ chính xác cao được sử dụng nhiều trong các ngành nghề, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Việt Thanh Group là đơn vị cung cấp các thiết bị đo đạc chính hãng trong đó có máy GPS cầm tay có độ chính xác cao. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *