Tổng quan về các hãng máy GPS RTK tại thị trường Việt Nam

14/06/2023
38 lượt xem

Tại thị trường Việt Nam, có nhiều hãng máy GPS RTK đáng chú ý cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực định vị và đo đạc. Dưới đây là một số hãng nổi tiếng và phổ biến:

Tổng quan các hãng máy GPS RTK tại thị trường Việt Nam
Tổng quan các hãng máy GPS RTK tại thị trường Việt Nam

Hi-Target

Là một trong những hãng nổi tiếng và có tiếng tăm trong lĩnh vực định vị và đo đạc tại thị trường Việt Nam. Hãng này chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị GPS RTK và giải pháp định vị chất lượng cao.

Hi-Target cung cấp một loạt các sản phẩm GPS RTK đa dạng để đáp ứng nhu cầu đo đạc chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Hi-Target bao gồm GNSS RTK Receiver, Base/Rover RTK Systems, Hi-Target V90 Plus, V200, vRTK, iRTK 5, V30… GNSS RTK và nhiều loại thiết bị GPS RTK khác. Các sản phẩm này được thiết kế để cung cấp độ chính xác và đáng tin cậy trong quá trình định vị và đo đạc.

Hi-Target cũng cung cấp phần mềm và các giải pháp hỗ trợ đa dạng như phần mềm thu thập dữ liệu, phần mềm xử lý dữ liệu và phần mềm định vị. Những giải pháp này giúp người dùng tối ưu hóa quy trình làm việc và phân tích dữ liệu thu thập được từ máy GPS RTK.

SATLAB

SATLAB là một hãng công nghệ định vị và đo đạc có sự hiện diện tại thị trường Việt Nam. Satlab là thương hiệu đến từ Thụy Điển, Hãng này chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị GPS RTK và giải pháp định vị chất lượng cao cho các ứng dụng trong lĩnh vực địa chất, đo đạc địa hình, xây dựng, và nhiều lĩnh vực khác. Một số sản phẩm của Satlab phải kể đến: RTK SATLAB FREYJA, RTK SATLAB EYR

CHCNAV

Là thương hiệu đến từ Trung Quốc được thành lập năm 2003, thương hiệu này cũng không còn xa lạ với khách hàng Việt Nam. Một số model máy GPS RTK của thương hiệu CHCNAV được nhiều khách hàng lựa chọn như: CHCNAV I50, CHCNAV I70, CHCNAV I80, CHCNAV I90, CHCNAV E90…

Trimble

Trimble là một trong những hãng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ định vị và đo đạc. Công ty này cung cấp các sản phẩm GPS RTK như Trimble R10, Trimble R8s và Trimble R2. Trimble cũng có các giải pháp và phần mềm hỗ trợ liên quan đến định vị và đo đạc.

Leica Geosystems

Leica Geosystems là một thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị định vị và đo đạc chất lượng cao. Họ cung cấp nhiều dòng sản phẩm GPS RTK như Leica Viva GNSS, Leica GS18 và Leica GS16. Leica Geosystems cũng nổi tiếng với phần mềm định vị và đo đạc chuyên nghiệp.

Topcon

Topcon là một hãng công nghệ định vị và đo đạc có tiếng trên toàn cầu. Các sản phẩm GPS RTK của Topcon bao gồm Topcon HiPer VR, Topcon HiPer V và Topcon GR-5. Họ cung cấp cả phần mềm và giải pháp định vị toàn diện.

Sokkia

Sokkia là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị định vị và đo đạc. Các sản phẩm GPS RTK của Sokkia bao gồm Sokkia GRX2 và Sokkia GCX2. Họ cung cấp cả phần mềm và các giải pháp liên quan đến định vị và đo đạc.

Efix

Là thương hiệu mới ra đời vào 2020 tại Thượng Hải – Trung Quốc. Thương hiệu này mới ra mắt rất ít các model như: Efix F4, Efix F7. Tuy nhiên về thương hiệu, chất lượng sản phẩm, độ chính xác, cũng như độ ổn định còn chờ thời gian để kiểm chứng.

Stonex

Stonex là một hãng công nghệ định vị có sự hiện diện tại thị trường Việt Nam. Họ cung cấp nhiều dòng sản phẩm GPS RTK như Stonex S9III, Stonex S8II và Stonex S7G. Stonex cũng cung cấp phần mềm và giải pháp định vị đa dạng.

Đây chỉ là một số ví dụ về các hãng máy GPS RTK phổ biến tại thị trường Việt Nam và không đại diện cho tất cả các nhà sản xuất và nhãn hiệu có sẵn. Việt Thanh Group tự hào là nhà phân phối độc quyền hãng Hi-Target tại Việt Nam.

Tags:
Share this post
(0)
lượt đánh giá

Bài viết cùng chủ đề

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tổng quan về các hãng máy GPS RTK tại thị trường Việt Nam”

Your email address will not be published.

Đánh giá